Bộ khí tài phòng da cách ly PD1 trang bị cho quân đội tham gia phòng chống dịch Covid-19 – D nhà máy Z175 sản xuất

     Trong những năm qua, xuất phát từ nhu cầu của Quân đội trong việc huấn luyện chiến đấu, ứng phó với các sự cố hóa học, sinh học, đảm bảo tính chủ động, thay thế sản phẩm nhập khẩu. Năm 2017, Nhà máy Z175 đã tập trung triển khai nghiên cứu bộ khí tài PD-1. Sau quá trình đánh giá sử dụng, đản phẩm được đánh giá đảm bảo yêu cầu…Năm 2021, sản phẩm đã được chính thức đưa vào trang bị cho Quân đội và được thay thế sản phẩm ngoại nhập.

     Khí tài phòng da cách ly PD-1 là bộ quần áo dùng để ngăn cách cơ thể với môi trường bên ngoài, bảo vệ cho người sử dụng không bị nhiễm độc, nhiễm xạ, nhiễm trùng khi hoạt động trong khu có nguy cơ truyền nhiễm.

     Khí tài phòng da cách ly PD1 được cấu tạo bằng cao su cốt vải đa lớp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vật liệu cao su sử dụng trên nền cao su tổng hợp biến tính có khả năng làm kín, chống thấm, chịu ăn mòn của hóa chất.

Hình 1: Khí tài phòng da PD-1 trong huấn luyện của bộ đội hóa học

      Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới, trong nước như hiện nay và Quân đội là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch. Để góp phần cùng Đảng, Nhà nước và Quân đội tham gia phòng chống dịch, Nhà máy Z175 đã trang bị cho Bộ đội Hóa học Bộ khí tài PD-1 đảm bảo đầy đủ các yếu tố phòng chống dịch an toàn. Đây là vinh dự, tự hào và trách nhiệm lớn lao của cán bộ, CNV tiếp tục hăng say nghiên cứu, lao động sản xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà máy ngày càng phát triển, xây dựng Quân đội chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại./.

Hình 2: Bộ khí tài phòng da cách ly PD-1 sử dụng trong công tác phòng chống dịch Covid 19 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay