NHÀ MÁY A31/ QUÂN CHỦNG PHÒNG KHÔNG – KHÔNG QUÂN THAM QUAN, HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH KAIZEN – 5S TẠI NHÀ MÁY Z175

Sáng ngày 23/5/2024, Nhà máy A31/ Quân chủng Phòng không – Không quân tổ chức tham quan, học tập chương trình Kaizen-5S tại Nhà máy Z175.
(Hình ảnh: các đại biểu chụp ảnh lưu niệm)
Về phía Nhà máy Z175, tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đắc – Giám đốc Nhà máy; đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc; chỉ huy các phòng ban, phân xưởng; chủ trì các TCQC, nhân viên Ban Thị trường và một số cán bộ, nhân viên phụ trách công tác Kaizen – 5S của Nhà máy.
(Hình ảnh: Thượng tá Nguyễn Văn Đắc – Giám đốc Nhà máy Z175 phát biểu tại Hội nghị)
Về phía Nhà máy A31, có đồng chí Thượng tá Phạm Minh Tuấn – BTĐU, Chính ủy Nhà máy; đồng chí Đại tá Phạm Đức Giang – Phó Giám đốc Nhà máy và gần 120 cán bộ, công nhân viên của Nhà máy A31.
(Hình ảnh: Thượng tá Phạm Minh Tuấn – BTĐU, Chính ủy Nhà máy A31 phát biểu tại Hội nghị)
Đoàn cán bộ của Nhà máy A31 đã trực tiếp xuống tham quan thực tế các văn phòng làm việc, các dây chuyền sản xuất, các công trình phúc lợi đồng thời tiến hành trao đổi các nội dung về thực hiện chương trình Kaizen-5S, chuyển đổi số (ERP) và một số mảng công tác khác như: văn hóa doanh nghiệp, đào tạo, truyền thông, hậu cần, tuyên truyền…
(Hình ảnh: Lãnh đạo, chỉ huy 2 đơn vị tặng quà lưu niệm)
Trên tinh thần cởi mở, cầu thị, hai đơn vị đã gợi mở và đưa ra được nhiều kinh nghiệm, bài học để thực hiện tại đơn vị mình. Hy vọng, với mối quan hệ tốt đẹp đã có giữa hai đơn vị trong thời gian qua, trong tương lai sẽ tiếp tục củng cố và tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa hai đơn vị./.
Một số hình ảnh tham quan tại khu sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay