Công ty TNHH MTV Cao Su (Nhà máy Z175) bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội” và “Nhà đồng đội” năm 2020

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tổng cục CNQP (15/9/1945- 15/9/2020). Sáng ngày 27/8/2020, Nhà máy Z175 đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 nhà “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội’’ và “Nhà đồng đội” cho 02 đồng chí công nhân nhà máy có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

      Dự lễ khánh thành và bàn giao có đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; đồng chí Thượng tá Trần Văn Trọng- Chủ nhiệm Chính trị, Chủ tịch Công đoàn; đại biểu phòng Chính trị; đại diện các tổ chức quần chúng; đại biểu Phân xưởng nơi hai đồng chí được nhận nhà đang công tác; phóng viên truyền hình QPVN; đại biểu cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình.

       Cả 02 đồng chí đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn; con còn nhỏ, thường xuyên ốm đau; kinh tế gia đình phụ thuộc vào tiền lương hàng tháng. Thời gian qua, phải đi thuê nhà ở, cuộc sống không ổn định. Với sự giúp đỡ, tạo điều kiện của tổ chức, sự nỗ lực cố gắng của gia đình 02 đồng chí, sau hơn 3 tháng thi công, cả hai ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng. Kinh phí hỗ trợ là 80 triệu/ 01 đồng chí được Bộ Quốc phòng trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội’’ và kinh phí của Nhà máy Z175, số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và vay mượn của người thân.

      Lễ khánh thành và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội’’ và “nhà Đồng đội” là nguồn cỗ vũ động viên to lớn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Tổng cục CNQP và Nhà máy Z175 đối với cán bộ, CNV có hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là truyền thống quý báu, tốt đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, qua đó giúp các đồng chí nhanh chóng ổn định nơi ăn ở, vươn lên, khắc phục khó khăn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

       Với sự chuẩn bị chu đáo, lễ khánh thành và bàn giao cả hai ngôi nhà đã diễn ra theo đúng kế hoạch, để lại ấn tượng, tình cảm tốt đẹp đối với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương và gia đình. Tin tưởng rằng với sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp ủy, chỉ huy các cấp, các đồng chí sẽ ổn định cuộc sống về mọi mặt, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay