Công ty TNHH MTV Cao Su 75 tổ chức liên hoan tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020

            Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 31 năm ngày QPTD, Nhà máy Z175 tổ chức các hoạt động tổng kết liên hoan, khen thưởng. Tại buổi tổng kết, đồng chí Phan Chiến Thắng – giám đốc Nhà máy Z175 báo cáo sơ bộ tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020, tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới diễn biến phức tạp Nhà máy Z175 cung gặp không ít khó khăn, tuy nhiên dưới sự lãnh đạo sâu sát của Ban Giám đốc và Đảng ủy cùng với truyền thống đoàn kết, tinh thần cố gắng nỗ lực, toàn thể viên chức, người lao động đã cùng chia sẻ, khắc phục tình hình chung, đồng lòng biến khó khăn thành động lực, Nhà máy đã hoàn thành kế hoạch công tác năm 2020 với nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Đồng chí Phan Chiến Thắng – Giám đốc Nhà máy Z175  báo cáo sơ bộ kết quả thực nhiện nhiệm vụ năm 2020 tại buổi tổng kết.

            Đồng chí Phan Chiến Thắng nhấn mạnh để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của năm 2021, Chi ủy chi bộ và toàn thể cán bộ đảng viên, người lao động cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, chủ động bám sát thị trường để tối ưu công tác lập kế hoạch nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho Nhà máy, tăng cường vai trò lãnh đạo, xây dựng mục tiêu và phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao đến từng cán bộ, công nhân viên.

Tại buổi tổng kết Nhà máy có tổ chức “Buổi nói chuyện chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ, công nhân viên. Diễn giả của chương trình là Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo – một nhà nghiên cứu nổi tiếng về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo Giáo sư Hoàng Chí Bảo, nói về Bác không phải chỉ để chúng ta ôn lại về cuộc đời, sự nghiệp của Người mà còn để mỗi người biết yêu thương Bác hơn, phấn đấu và học tập theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác. Buổi nói chuyện đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người nghe về Bác Hồ, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam

GS, TS Hoàng Chí Bảo kể chuyện chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

           Bên cạnh đó, Nhà máy Z175 đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Bước chân người lính”. Chương trình biểu diễn đã đem đến cho khan giả những cung bậc cảm xúc khó quên với sự biểu diễn mộc mạc chức đầy cảm xúc. Đây là chương trình đặc biệt, món quà ý nghĩa vào dịp kỷ niệm 76 năm thành lập QĐNDVN tăng sức mạnh khối đoàn kết toàn dân, nâng cao đời sống văn hóa và bảo vệ tổ quốc.

Duy Tuân – Hữu Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay