TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Tháng 9 hàng năm, cả đất nước lại tràn ngập bầu không khí rộn ràng, phấn khởi khi các trường tổ chức lễ khai giảng năm học mới cho các em học sinh.
Hòa nhịp trong bầu không khí đó, được sự quan tâm của lãnh đạo chỉ huy Nhà máy Z175, sáng ngày 06/9/2023, Trường Mầm non Hoa Phượng hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.
(Hình ảnh: lãnh đạo, chỉ huy Công ty và đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cô và trò trường mầm non Hoa Phượng)
Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty, đồng chí Đại tá Lê Thị Hương – Phó Giám đốc Nhà máy; đại biểu phòng Hành chính – Hậu cần, phòng Chính trị; đại diện BCH các tổ chức quần chúng cấp Nhà máy, phụ huynh học sinh và toàn thể các cô và trò trường Mầm non Hoa Phượng.
Cũng tại buổi khai giảng Lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy đã có lãng hoa chúc mừng cô và trò Nhà trường. Phòng Hành chính – Hậu cần và các Tổ chức quần chúng cũng có lãng hoa và quà tặng chúc mừng.
(Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Mai – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng)
Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thúy Mai – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm sát sao của Lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy và đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024. Tiếp đó, đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty đã đánh vang hồi trống khai trường để chúc mừng cô và trò Nhà trường đón chào năm học mới 2023 – 2024 trong không khí rộn ràng, hân hoan, hứng khởi.
Sau khi tổ chức các hoạt động văn nghệ chào mừng do các trò thể hiện, Trường Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức tiệc buffet cho các trò trong trường tạo được sự thích thú, vui vẻ cho các cháu nhỏ.
(Hình ảnh: các cháu liên hoan buffet nhân ngày khai giảng năm học)
Hy vọng, với sự quan tâm sát sao của Lãnh đạo, Chỉ huy Nhà máy và của các cấp, các ngành, trong năm học này cô và trò trường Mầm non Hoa Phượng sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, tiếp tục vươn lên xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh và lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy trong thực hiện “ươm mầm tương lai của đất nước”.
(Một số hình ảnh buổi khai giảng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay