NHÀ MÁY Z175 GIAO LƯU, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG QUẢN LÝ, SẢN XUẤT SẢN PHẨM CAO SU KỸ THUẬT VỚI HỘI CAO SU – NHỰA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 03/3/2023, Nhà máy Z175 giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý, sản xuất sản phẩm cao su kỹ thuật với Hội cao su – nhựa Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình, về phía Nhà máy Z175 có Đại tá Phan Chiến Thắng – Giám đốc Nhà máy, các đồng chí trong Ban Giám đốc; chỉ huy, trợ lý, nhân viên một số phòng ban, phân xưởng. Về phía Hội cao su – nhựa Thành phố Hồ Chí Minh có ông Nguyễn Quốc Anh – Chủ tịch Hội và các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ các Doanh nghiệp thành viên của Hội.
(Hình ảnh: Ông Nguyễn Quốc Anh – Chủ tịch Hội cao su – nhựa TP.HCM tặng quà lưu niệm cho Nhà máy)
Sau khi tổ chức gặp mặt tại phòng họp, đoàn cán bộ Nhà máy và Hội đã trực tiếp xuống tham quan khu vực sản xuất và các dây chuyền sản xuất lớn của Nhà máy.
(Hình ảnh: Đại tá Phan Chiến Thắng – Giám đốc Nhà máy giới thiệu cho Hội về chương trình chuyển đổi số ERP của đơn vị)
Việc tổ chức tham quan, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý, sản xuất sản phẩm cao su kỹ thuật sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp trong Hội có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về năng lực sản xuất của các thành viên cũng như học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất, đặc biệt là áp dụng chuyển đổi số vào công tác quản trị điều hành trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu từ đó tạo lập được mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau tạo ra các cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai góp phần đưa việc sản xuất sản phẩm cao su kỹ thuật ngày càng phát triển./.
(Hình ảnh: các thành viên của Hội tham quan khu sản xuất)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay