GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ (ERP) CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam nói chung và doanh nghiệp sản xuất cao su kỹ thuật đa chủng loại danh mục hàng hóa đang đứng trước thách thức cạnh tranh rất lớn về giá, khi mà mặt bằng công nghệ có thể nói đã bình đẳng (không còn là bí mật); có rất nhiều giải pháp đề hạ giá thành như: cắt giảm lao động, tăng năng suất, cải tiến mẫu mã, quy trình công nghệ, cắt chi phí thừa trong quản lý… Và giải pháp tiên phong, giải quyết các vấn đề đó là hạn chế tối đa sự can thiệp của con người trong từng khâu quản trị – đó là số hóa, là giải pháp của các giải pháp, là chuyển đổi số (ERP).

Với doanh nghiệp sản xuất, chuyển đổi số (ERP) không chỉ tự động hóa quy trình, tối ưu các nguồn lực mà còn góp phần tăng năng suất lao động và giảm chi phí trong các quy trình sản xuất. Có thể thấy những tác động của hệ thống ERP đối với các doanh nghiệp sản xuất sao cho các chi phí được kiểm soát ở mức tốt nhất.

Nhận thấy được tầm quan trọng của chuyển đổi số (ERP) trong thời đại mới, ngày 12/12/2021 Công ty TNHH MTV Cao su 75 đã ký hợp đồng chuyển đổi số với với Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam và Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Đông Dương (Indochina Electric). Với sự chuyên nghiệp, quyết tâm của các bên tham gia, dự kiến đầu quý III/2022 hệ thống sẽ được đưa vào vận hành.

Lế ký kết hợp đồng chuyển đổi số giữa Công ty Cao su 75 và Công ty Eastern Sun

Mỗi doanh nghiệp chúng ta đều đang có những vướng mắc khác nhau, với mong muốn xử lý được các vướng mắc để tăng hiệu quả trong việc quản lý, giảm thiểu được các rủi ro trong việc và ra quyết định đúng đắn. Đó cũng chính là lúc mỗi doanh nghiệp nhìn nhận và đưa ra giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay