Công ty TNHH MTV Cao Su 75 tổ chức lễ công bố và ra mắt Slogan

Sáng ngày 08/6/2021, Công ty TNHH MTV Cao su 75 đã tổ chức Lễ công bố và ra mắt Slogan của Công ty. Tới dự có đồng chí Thượng tá Phan Chiến Thắng- Giám đốc Nhà máy, đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc; KSV; chỉ huy các phòng ban, phân xưởng; tổ trưởng sản xuất và các đồng chí được giải thưởng Cuộc thi .

Cuộc thi xây dựng Slogan được tổ chức nhằm phát huy ý tưởng sáng tạo của cán bộ, CNV, tìm ra Slogan phù hợp với văn hóa của Công ty và cũng là thông điệp của Công ty trong mọi hoạt động, góp phần truyền thông xây dựng thương hiệu. Bên cạnh đó, Cuộc thi cũng góp phần giúp cho toàn thể cán bộ, CNV nắm bắt và hiểu rõ hơn về tầm nhìn, chiến lược và giá trị cốt lõi của Công ty.

Sau hơn 1 tháng phát động xây dựng Slogan, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổng hợp được 501 câu Slogan với chất lượng tốt, ý tưởng hay, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, CNV trong việc xây dựng và phát triển đơn vị. Qua nhiều vòng nghiên cứu lựa chọn câu Slogan cùng với sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn, Hội đồng xét chọn của Công ty đã lựa chọn 13 câu Slogan đặc sắc, độc đáo nhất để trao giải và quyết định lựa chọn, hoàn chỉnh thành câu Slogan của Công ty là “Cao su 75- trao trọn niềm tin”. Slogan của Công ty được thể hiện bao trùm được văn hóa, trách nhiệm của Công ty với 3 chủ thể: Công ty, người lao động và khách hàng.

Cuộc thi xây dựng Slogan Công ty đã mang thông điệp và là kim chỉ nam trong mọi hành động; là một làn gió mới, tạo không khí vui tươi, đầy sức sống tại Công ty và tạo động lực để mỗi cán bộ, CNV phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng thương hiệu “Cao su 75” ngày càng phát triển, đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng gửi trọn cho Công ty.

Giám đốc Nhà máy trao thưởng cho các tập thể đạt giải A tham gia Cuộc thi xây dựng Slogan./.

Thượng tá Phan Chiến Thắng- Giám đốc Nhà máy phát biểu tổng kết Cuộc thi

và tuyên bố ra mắt Slogan của Công ty.

Lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy và chỉ huy các phòng ban, phân xưởng chứng kiến ra mắt Slogan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay