CÔNG TY TNHH MTV CAO SU 75 (NHÀ MÁY Z175) TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG IATF 16949 : 2016

Sáng ngày 14/02/2023, Công ty TNHH MTV Cao su 75 tổ chức Lễ đón nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo tiêu chuẩn IATF 1649 : 2016. Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH MTV Cao su 75 có đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc; Kiểm soát viên; chỉ huy các phòng ban, phân xưởng; cán bộ, công nhân viên khối gián tiếp và tổ trưởng, tổ phó các Phân xưởng. Về phía Trung tâm chứng nhận BSI (Vương quốc Anh) có bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Trưởng VP đại diện Hà Nội cùng đại biểu của Trung tâm. Về phía Công ty TNHH tư vấn hiệu quả ECO có ông Nguyễn Tất Thắng – Giám đốc cùng các đại biểu.
(Hình ảnh: Ban lãnh đạo Công ty và đại diện Trung tâm chứng nhận BSI, Công ty tư vấn ECO)
Cùng với sự phát triển, hội nhập quốc tế của nền kinh tế đất nước, việc tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị thực sự là vấn đề cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế. Cùng với đó, nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là cung cấp các sản phẩm phụ tùng cao su kỹ thuật cho ngành lắp ráp Ô tô, Xe máy với điều kiện HTQLCL phải phù hợp với tiêu chuẩn IATF 16949 : 2016. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, Lãnh đạo chỉ huy đơn vị đã quan tâm và rất quyết tâm trong việc xây dựng HTQLCL theo tiêu chuẩn IATF 16949: 2016.
(Hình ảnh: Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn IATF 16949 : 2016)
Trải qua 18 tháng (từ 5/2021 – 10/2022), qua các bước đào tạo, xây dựng, áp dụng, đánh giá, cải tiến. Đến nay, HTQLCL của Công ty được vận hành bởi 14 quá trình với 54 quy trình và hàng trăm các hướng dẫn áp dụng vào thực tiễn. Trải qua các đợt đánh giá nội bộ với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Trung tâm chứng nhận và Công ty tư vấn, HTQLCL của Công ty đã được tổ chức chứng nhận BSI Vương quốc Anh đánh giá, công nhận phù hợp với tiêu chuẩn IATF 16949: 2016.
(Hình ảnh: Toàn cảnh Lễ đón nhận Giấy chứng nhận)
Trung tâm chứng nhận BSI và Công ty tư vấn ECO đã đánh giá rất cao sự quan tâm sát sao của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị cũng như tinh thần quyết tâm, nỗ lực, cố gắng, của cán bộ, công nhân viên tham gia vào chương trình xây dựng HTQLCL trong thời gian qua và chúc Công ty luôn duy trì được sự ổn định của hệ thống, không ngừng có những cải tiến để phát triển HTQLCL ngày càng phát huy tối đa hiệu quả quản trị.
(Hình ảnh: Toàn cảnh Lễ đón nhận Giấy chứng nhận)
Phát biểu tại buổi Lễ đón nhận, đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty đã cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Công ty TNHH tư vấn hiệu quả ECO, Tổ chức chứng nhận BSI và biểu dương, ghi nhận tinh thần quyết tâm cũng nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong đơn vị. Đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, công nhân viên cần duy trì và thực hiện nghiêm các quy trình, quy định đã được xây dựng, không ngừng sửa đổi cải tiến, chủ động lập kế hoạch, kiểm tra đánh giá việc thực hiện Hệ thống từ đó đề xuất cải tiến với mục tiêu HTQLCL hoạt động ngày một hiệu quả.
(Hình ảnh: Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty phát biểu tại Lễ đón nhận)
Việc được cấp Chứng nhận HTQLCL theo tiêu chuẩn IATF 16949 : 2016 là một thành tích đáng tự hào trong không khí toàn thể cán bộ, công nhân viên, chiến sỹ trong đơn vị đang quyết tâm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Nhà máy (26/4/1968-26/4/2023) và đồng thời tạo động lực mở ra hướng đi mới trong công tác thị trường trong thời gian tới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay