CAO SU 75 – THƯƠNG HIỆU CỦA NGƯỜI VIỆT

Thương hiệu của người Việt từ lâu đã trở thành một nét đẹp được tạo dựng bởi sự tin dùng của người tiêu dùng trong nước. Xác định được tầm quan trọng đó, thực hiện Thông báo Số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Ban Chấp hành Trung ương khóa X, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã được tổ chức và có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế Việt Nam.

Qua 13 năm tổ chức thực hiện, Cuộc vận động đã đạt được nhiều kết quả quan trọng khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người tiêu dùng Việt Nam trong việc sử dụng hàng Việt Nam và góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô và an sinh xã hội. Tuy nhiên, kết quả Cuộc vận động chưa thực sự toàn diện và còn nhiều bất cập như: chất lượng, mẫu mã và giá cả của nhiều hàng hoá Việt Nam chưa hấp dẫn người tiêu dùng… Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75 (gọi tắt là Công ty Cao su 75) là doanh nghiệp đã trải qua 54 năm xây dựng và phát triển tự hào là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam mang lại những giá trị, sự tin yêu của khách hàng và xứng đáng với thương hiệu “Cao su 75 – Thương hiệu của người Việt”.

Trong những năm qua, Công ty đã có những thay đổi tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng và từng bước khẳng định được vị thế trong ngành sản xuất cao su kỹ thuật cao (giải thưởng “Sao vàng đất Việt” với thương hiệu Cao su 75, giải thưởng Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam – VIFOTEC, Cúp vàng ISO, Thương hiệu bền vững…).

Các sản phẩm đều do Công ty nghiên cứu, sản xuất từ đó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm cao su kỹ thuật cao của các doanh nghiệp tại thị trường trong nước và quốc tế. Cùng với đó, Công ty chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ cao và đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Công ty thường xuyên cải tiến, đổi mới công nghệ, nghiên cứu vật liệu mới thay thế nhằm nâng cao chất lựợng sản phẩm và mang đến niềm tin cho khách hàng.

Sản phẩm băng tải cao su của Công ty Cao su 75

 Tự hào là đơn vị sản xuất cao su kỹ thuật cao có phòng thử nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO/IEC 17025:2017, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Với các trang thiết bị kiểm tra, thử nghiệm tiên tiến được nhập đồng bộ từ Nga, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… đủ năng lực phân tích, đánh giá các chỉ tiêu cơ, lý hóa của vật liệu cao su, polymer composite như: máy kiểm tra đường đặc tính lưu hoá; máy kéo vạn năng, máy kiểm tra độ cứng, cường lực, dãn dài, đàn hồi, độ chịu mài mòn, chịu lão hoá, chịu UV cao…

Chứng chỉ chứng nhận phòng thí nghiệm cơ lý của Công ty Cao su 75

Song song với việc đầu tư hiện đại hóa dây chuyền thiết bị và xây dựng đội ngũ, nguồn nhân lực chất lượng, Công ty Cao su 75 luôn chú trọng hoạt động chăm sóc khách hàng. Đây là nhiệm vụ hàng đầu, lâu dài và liên tục với các hoạt động như: tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt sản phẩm… Trang Fanpage “Cao su 75 – Thương hiệu của người Việt” ra đời nhằm khẳng định thêm giá trị thương hiệu của sản phẩm, mang sản phẩm của Công ty Cao su 75 đến gần hơn với khách hàng và là cầu nối niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay