PHÒNG THỬ NGHIỆM – CÔNG TY TNHH MTV CAO SU 75

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Cao su 75 luôn xác định “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”. Để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng thì công tác thử nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiểm tra, đánh giá chất lượng từ vật tư, nguyên vật liệu, BTP, đến sản phẩm. Nhận thức được vấn đề đó, Công ty TNHH MTV cao su 75 đã nỗ lực xây dựng năng lực Phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2017 và được tổ chức AOSC đánh giá, cấp chứng nhận VLAC số 1.0326 năm 2020.

(Hình ảnh: Dấu và số VLAT được công nhận của Phòng thử nghiệm – Công ty TNHH MTV Cao su 75)

Phòng thử nghiệm (Cơ lý) – Công ty TNHH MTV Cao su 75 được công nhận hoạt động kiểm tra cho 36 chỉ tiêu thử nghiệm trên nền mẫu cao su như xác định độ bền kéo đứt, độ bám dính, độ giãn dài khi đứt, lượng mài mòn, độ nhớt Mooney, độ cứng… ; trên vật liệu dệt như độ bền kéo đứt và độ giãn dài, mật độ sợi, độ dày, khối lượng trên đơn vị diện tích,…; trên vải tráng phủ cao su như độ chống thấm nước, độ bền kéo đứt và độ giãn dài, độ kết dính, độ bền xé…; trên màng sơn như xác định độ cứng, độ bám dính và chiều dày; trên chỉ khâu như xác định đường kính và lực kéo đứt; trên sản phẩm băng tải như xác định ma sát tang trống, điện trở, đặc tính cháy, độ bám dính giữa các thành phần, độ bền kéo đứt, độ dãn dài…

(Hình ảnh: Cơ sở hạ tầng và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại của Phòng thử nghiệm – Công ty TNHH MTV Cao su 75)

Để đảm bảo chất lượng cho hoạt động thử nghiệm, lãnh đạo chỉ huy Công ty TNHH MTV Cao su 75 luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và đào tạo đội ngũ kiểm định viên, thử nghiệm viên đảm bảo năng lực đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017, kịp thời cập nhật các phương pháp thử, khoa học và tiến bộ kỹ thuật mới trong phân tích, kiểm tra.

(Hình ảnh: Cơ sở hạ tầng và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại của Phòng thử nghiệm – Công ty TNHH MTV Cao su 75)

Một số trang thiết bị của Phòng thử nghiệm như:

– Máy đo độ cứng cao su HT3000 của Nhật

– Máy kéo nén vạn năng EKTRON_TS_2000 của Đài Loan

– Máy kiểm tra độ đàn hồi EPGI của Đức

– Máy kiểm tra độ mài mòn Acron của Đài Loan

– Máy đo độ nhớt Mooney QT-MVR3000VS của Mỹ

– Máy uốn khúc sinh nhiệt DPGI của Đức

– Tủ lão hóa UN 30 của Đức

– Máy kiểm tra độ dẻo GT-7060-SA của Đài Loan

– Máy đánh giá đặc tính lưu hóa cao su QT-MDR3000 của Mỹ

– Máy đo nhiệt độ chảy mềm ZRZ1452 của Trung Quốc

Công ty TNHH MTV Cao su 75 đã vinh dự được đón tiếp các tập đoàn lớn, các Công ty trong và ngoài nước như: Tập đoàn than khoáng sản, Tập đoàn xi măng, Tập đoàn Vinfast, Công ty Vautid của Đức, Deabong của Hàn Quốc, công ty TOYOTA Việt Nam…đến làm việc và đánh giá cao năng lực của Phòng thử nghiệm.

Hình ảnh: Đại diện khách hàng Vautid (Đức) đánh giá năng lực Phòng thử nghiệm

Với nguyên tắc hoạt động CHUYÊN NGHIỆPĐỘC LẬPCÔNG BẰNGTRUNG THỰCKHÁCH QUAN,  cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, trang thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp thử tiên tiến và sự quan tâm, đầu tư của lãnh đạo, chỉ huy Công ty. Phòng thử nghiệm luôn đảm bảo các kết quả kiểm tra, thử nghiệm chính xác và tin cậy góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín của Công Ty./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay