NHÀ MÁY Z175/ TỔNG CỤC CÔNG NGHIỆP QUỐC PHÒNG TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG

Sáng ngày 22/4/2023, Nhà máy Z175 (Tổng cục CNQP) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống (26/4/1968- 26/4/2023). Tới dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Đắc- Giám đốc Nhà máy; Đại tá Phạm Văn Riệp- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; Đại tá Phan Chiến Thắng- Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP, nguyên Giám đốc Nhà máy; các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, CNV, người lao động đã và đang công tác tại Nhà máy.

(Hình ảnh: Trung tá Nguyễn Văn Đắc – Giám đốc Nhà máy Z175

và Đại tá Phan Chiến Thắng – Tổng Giám đốc TCT Kinh tế Kỹ thuật CNQP)

Buổi gặp mặt truyền thống là dịp để mỗi cán bộ, CNV, người lao động qua các thời kỳ gặp mặt, thăm hỏi, động viên nhau, cùng nhau ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của Nhà máy. Qua đó xây dựng niềm tin, lòng tự hào, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao của mỗi cán bộ, CNV trên từng cương vị công tác, góp phần xây dựng Nhà máy ngày càng phát triển vững chắc.

(Hình ảnh: toàn cảnh buổi gặp mặt tại khu vực Hội trường Nhà máy)

Trong bài phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống, Đại tá Phạm Văn Riệp- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Nhà máy cùng toàn thể cán bộ, CNV đang công tác ôn lại những kết quả nổi bật của chặng đường lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển của Nhà máy. Đồng chí đã gửi lời tri ân đến các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy, các cán bộ, CNV, người lao động của Nhà máy đã nghỉ hưu, chuyển ngành, chuyển công tác; những người đã cống hiến hết mình cho sự phát triển ngày càng vững mạnh, xây dựng nên truyền thống tốt đẹp của Nhà máy trong suốt 55 năm qua. Kính mong các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy, các đồng chí cán bộ, CNV, người lao động của Nhà máy qua các thời kỳ thường xuyên quan tâm theo dõi, động viên giúp đỡ để các thế hệ hôm nay có thêm nhiều động lực, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, xây dựng Nhà máy ngày càng phát triển vững mạnh.

(Hình ảnh: Đại tá Phạm Văn Riệp- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty

ôn lại lịch sử xây dựng và phát triển của Nhà máy 55 năm qua)

Thượng tá Nguyễn Đức Luật- Nguyên Giám đốc, nguyên Bí thư Đảng ủy Nhà máy thay mặt cán bộ, CNV, người lao động qua các thời kỳ và đồng chí Trung tá Nguyễn Tiến Lập- Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch- Vật tư, Tổ trưởng Tổ dân phố thay mặt tổ dân phố Z175 cảm ơn Đảng ủy, chỉ huy và cán bộ, CNV của Nhà máy đã dành tình cảm đặc biệt đón tiếp và tri ân các đồng chí cán bộ, CNV, người lao động của Nhà máy đã nghỉ hưu, chuyển ngành, chuyển công tác. Các đồng chí chúc mừng những thành tựu nổi bật của Nhà máy trong suốt thời gian qua và chúc Nhà máy tiếp tục có nhiều thành công trong thời gian tới.

(Hình ảnh: Thượng tá Nguyễn Đức Luật- Nguyên Giám đốc,

nguyên Bí thư Đảng ủy Nhà máy phát biểu tại buổi gặp mặt)

Nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống, Nhà máy cũng chiếu những thước phim tư liệu về những ngày đầu thành lập, lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển đã ghi dấu biết bao công lao của các thế hệ cán bộ, CNV, người lao động qua các thời kỳ./.

(Hình ảnh: buổi gặp mặt truyền thống Nhà máy Z175)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay