NHÀ MÁY Z175 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM VỤ NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm 2024, chiều ngày 12/01/2024, Nhà máy Z175 đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ 2024; tổ chức trao thưởng danh hiệu thi đua các cấp và phát động phong trào thi đua năm 2024.
(Hình ảnh: Lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy và các phòng ban, phân xưởng chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị)
Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đắc – Giám đốc Nhà máy; đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc; Kiểm soát viên; chỉ huy các phòng ban, phân xưởng, chủ trì các tổ chức quần chúng cấp Nhà máy; các đồng chí được khen thưởng và gần 200 CB, CNV trong đơn vị.
(Hình ảnh: Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội nghị)
Mở đầu, Hội nghị đã nghe đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty quán triệt Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024 của Đảng ủy Tổng cục CNQP.
(Hình ảnh: Thượng tá Nguyễn Văn Đắc – Giám đốc Nhà máy phát biểu tại Hội nghị)
Tiếp đó, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đắc – Giám đốc Nhà máy đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến thảo luận của các phòng ban, phân xưởng tập trung vào các tồn tại, hạn chế và đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ đồng thời thể hiện quyết tâm cao, tinh thần trách nhiệm lớn và bước sang năm 2024 sẽ thực hiện tốt hơn năm 2023. Sau khi nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí dự Hội nghị, đồng chí Giám đốc Nhà máy kết luận: Năm 2023, Nhà máy thực hiện nhiệm vụ SXKD trong điều kiện còn nhiều khó khăn, vướng mắc, song với tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, CNV và người lao động, Nhà máy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các mặt công tác. Phát huy những kết quả đạt được năm 2023, bước sang năm 2024 Nhà máy thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có những thuận lợi và khó khăn đan xen. Để hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2024, đồng chí Giám đốc Nhà máy yêu cầu các tập thể và cá nhân trong toàn đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất một lòng, quyết tâm hoàn thành tốt và vượt mức kế hoạch đề ra.
(Hình ảnh: Thượng tá Nguyễn Văn Đắc – Giám đốc Nhà máy trao thưởng
cho 3 tập thể LĐXS cấp Tổng cục CNQP năm 2023)
Tại Hội Nghị, Lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy đã đã trao tặng danh hiệu thi đua năm 2023 cho các tập thể, cá nhân được khen thưởng chính quyền cấp Tổng cục CNQP, cấp Nhà máy; khen thưởng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2023 của Đảng bộ; công bố các quyết định khen thưởng của Thủ trưởng Tổng cục CNQP cho các đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ.
(Hình ảnh: toàn cảnh Hội nghị)
Tiếp đó, Hội nghị đã nghe đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2024. Để thể hiện sự quyết tâm thực hiện xuất sắc các nội dung, chỉ tiêu của phong trào thi đua năm 2024, đại diện 13 phòng ban, phân xưởng và 3 tổ chức quần chúng đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua.
Trước đó, bắt đầu Hội nghị toàn thể CB, CNV đã được theo dõi những tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ cùng sự thể hiện của CLB Dân vũ Nhà máy. Kết thúc Hội nghị, toàn thể CB, CNV, CS trong Nhà máy đã cùng dự buổi liên hoan tất niên chào đón xuân Giáp Thìn 2024.
(Hình ảnh: liên hoan tất niên chào đón xuân Giáp Thìn 2024)
Hy vọng, bước sang năm 2024, toàn thể CB, CNV, CS trong đơn vị sẽ đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nữa, năng động, trách nhiệm, sáng tạo, chung sức đồng lòng trong lao động sản xuất góp phần đưa Nhà máy ngày càng phát triển./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay