CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CAO SU 75 VINH DỰ ĐƯỢC CÔNG TY TOYOTA VIỆT NAM HỖ TRỢ NÂNG CAO NĂNG LỰC

Thực hiện Biên bản ghi nhớ Dự án Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp trong nước trong lĩnh vực công nghiệp năm 2022 của Chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản. Các chuyên gia của Công ty Toyota Việt Nam đã khảo sát hồ sơ và thực tế tại 40 doanh nghiệp trong nước, trong đó có Công ty TNHH MTV Cao su 75 (Nhà máy Z175)/ Tổng cục CNQP. Sau thời gian khảo sát thực tế, Công ty Toyota Việt Nam đánh giá cao về công tác quản trị và tiềm năng, năng lực hiện tại của Công ty TNHH MTV Cao su 75 và đã lựa chọn Công ty TNHH MTV Cao su 75 là 01 trong 04 doanh nghiệp được Toyota hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực.

Ngày 07/9/2022, Công ty Toyota và Cục Công nghiệp/ Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ khởi động chương trình hỗ trợ, tư vấn cải tiến doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Đây là năm thứ ba Toyota Việt Nam và Cục Công nghiệp ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước với mục tiêu hỗ trợ xây dựng năng lực cho một số doanh nghiệp trong nước.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su 75 tham gia Lễ khởi động chương trình hỗ trợ,

tư vấn cải tiến doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ

Công ty TNHH MTV Cao su 75 vinh dự được tham gia dự án hợp tác hỗ trợ các doanh nghiệp của Toyota Việt Nam. Đây là cơ hội để Công ty TNHH MTV Cao su 75 tiếp tục có những thay đổi đột phá về thực hiện Kaizen- 5S, sắp xếp mặt bằng, quản trị sản xuất để giảm thiểu lãng phí, tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh… góp phần khẳng định vị thế của Công ty TNHH MTV Cao su 75 với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Một số sản phẩm phụ tùng cao su kỹ thuật mà Công ty đang sản xuất và cung cấp

cho các Công ty Ôtô, xe máy như HONDA, NIPPON, HITACHI, SHOWA, YANGMIN…

 

Hệ thống dây chuyền lưu hóa thuộc Phân xưởng sản xuất phụ tùng của Công ty TNHH MTV Cao su 75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay