CAO SU 75 – VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Với bề dày lịch sử 55 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cao su công nghiệp, Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75 (Công ty Cao su 75) luôn tự hào là một đơn vị quốc phòng, an ninh nhóm 1 dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cao su phục vụ quốc phòng và kinh tế như: băng tải cao su, băng tải thép, ống cao su, đệm va tàu, phụ tùng cao su… với phương châm đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, công ty cao su 75 đã vinh dự nhận được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo tiêu chuẩn IATF 1649 : 2016 và đạt nhiều khen thưởng của Đảng, Nhà nước và Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

 

 (Hình ảnh: Một số thành tích khen thưởng, giải thưởng chứng nhận mà Công ty đạt được)

Nhờ uy tín, chất lượng, Công ty có nhiều những đối tác, khách hàng lớn, đồng hành lâu năm như: các tập đoàn than, khoáng sản, xi măng,…Năm 2022 là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế Toàn cầu nói chung và nền kinh tế trong nước nói riêng bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, chiến tranh Nga- Ukraina. Công ty Cao su 75 bị ảnh hưởng nhiều bởi tình thế chung đó. Tuy nhiên, không vì thế mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty chùn bước. Công ty vẫn đạt kế hoạch doanh thu đề ra. Không những thế, Công ty còn nắm bắt được xu thế thị trường, xu hướng kinh doanh để mở rộng thị trường toàn cầu, đón tiếp nhiều khách hàng nước ngoài đến tham quan nhà máy. Những hợp đồng kinh tế với các đối tác Australia, Đức, Malai,…lần lượt được kí kết và thực hiện.

(Hình ảnh: xuất khẩu băng tải gân sang Australia)

Tham gia vào thị trường toàn cầu, Công ty phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức; sự cạnh tranh gay gắt từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia; rào cản về quy định pháp lý, văn hóa, ngôn ngữ; các rủi ro tài chính;….Bên cạnh những khó khăn, thách thức là cơ hội hợp tác và liên kết với các đối tác toàn cầu, giúp phát triển mạng lưới kinh doanh và tăng cường sức mạnh cạnh tranh.

Năm 2023, với mục tiêu đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, Công ty liên tục mở các lớp bồi dưỡng, nâng cao trình độ, tay nghề cho công nhân; đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại; đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, sáng tạo; phát triển các kênh Thương mại điện tử, áp dụng chuyển đổi số vào vận hành;…. để đáp ứng thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh. Với tâm thế quyết tâm giữ vững vị thế trong nước và chinh phục thị trường nước ngoài, năm 2023 chắc chắn sẽ là năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty.

(Hình ảnh: nhà máy ký kết chương trình chuyển đổi số ERP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay