Lọc theo

  • Băng tải gầu nâng
  • Băng tải gầu nâng

Băng tải cao su cốt sợi cáp thép chịu nhiệt- Băng tải gầu nâng

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

Băng tải gầu nâng sản xuất bởi công ty TNHH một thành viên cao su 75 - vận chuyển vật liệu nơi có độ dốc, trọng tải lớn, cam kết chất lượng,bảo hành dài lâu

Trong sản xuất công nghiệp hiện nay có những ngành chuyên biệt phải vận chuyển vật liệu từ thấp lên cao. Có thể nói băng tải gầu nâng là thiết bị phục vụ tốt nhất nhu cầu này nhờ kết cấu chuyên dụng và những tính năng ưu việt như năng suất cao, dễ dàng lắp đặt và có kết cấu chắc chắn.            
Băng tải gầu nâng là băng tải dùng để vận chuyển vật liệu ở những địa hình có độ dốc lớn, trọng tải lớn, nhiệt độ cao, không gây bụi
* Tiêu chuẩn áp dụng: sản phẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN EN ISO 7590


1. Cấu tạo băng tải gầu nâng


Băng tải gầu nâng có kết cấu phức tạp hơn các loại băng tải khác. Cấu tạo của băng tải bao gồm 3 phần chính: Lớp băng tải, các gầu múc và hệ thống dẫn truyền tự động.


Hệ thống dẫn truyền tự động: 
 - Pulley chủ động là phần chuyển động chính của gầu tải. Vật liệu chế tạo pulley là thép tiêu chuẩn.
 - Pulley bị động được lắp với chi tiết căng dây gầu , giúp cho dây gầu luôn đủ độ căng cần thiết đảm bảo lực ma sát giữa dây băng tải và pulley.
– Khung gầu tải: thông thường khung gầu tải làm bằng thép được gia cường thêm gân tăng cứng đảm bảo khi lắp đặt ở trên cao được cứng vững, chắc chắn, lớp ngoài khung được bao bọc bởi lớp tole nhằm tránh bụi và ngăn vật liệu không rơi ra ngoài.


Băng tải gầu nâng có lớp băng tải được cấu tạo 4 lớp:
- Lớp cao su mặt làm băng cao su tự nhiên bền mòn, chịu nhiệt tốt. Lớp phủ được sử dụng cho cả hai mặt, tuy nhiên mặt làm việc thường có chiều dày lớn hơn mặt tựa. Chức năng chính của lớp phủ là bảo vệ lớp cốt khỏi các tác động có hại và đảm bảo các điều kiện kỹ thuật theo yêu cầu.
 
- Lớp lưới thép ngang chống hiện tượng băng tải bị xé rách theo chiều dọc
- Lớp cao su lõi  Có nhiệm vụ liên kết các sợi cốt thép với nhau và với các lớp cao su mặt, tạo ra độ mềm dẻo, linh hoạt giữa các sợi 
- Lớp sợi cáp thép tạo độ cứng cáp, đảm bảo tải trọng của băng tải, giúp băng tải không. Tạo độ bền cho băng tải, có nhiệm vụ truyền lực và mang tải. Trong băng tải cốt sợi cáp thép có nhiều sợi cáp nằm song song và cách đều theo chiều dọc của băng tải, độ bền của băng tải được xác định bằng tổng độ bền của các sợi cáp thép dọc. Lớp lưới thép ngang có tác dụng chống xé rách dọc băng.
 


 

Cấp độ chịu nhiệt của băng tải cao su cốt thép chịu nhiệt:

 

Bộ phận gầu múc:
Đặc trưng của gầu tải là trọng lượng vận chuyển lớn, chiếm không gian ít, ít tiêu tốn năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài, chiều cao nâng lớn.
- Vật liệu chế tạo gầu nâng: Thép tiêu chuẩn, inox


2. Các loại băng tải gầu nâng do Cao su 75 cung cấp


2.1 Băng tải gầu: B680xST1800x15, chịu nhiệt đến 1800C, có 02 lớp sợi ngang chống xé dọc Φ1 bước 10mm.
Số lượng: 182m.

 

 

2.2 Băng tải gầu: B800xST1800x(5+5)15, chịu nhiệt đến 1800C, có 02 lớp sợi ngang chống xé dọc Φ1 bước 10mm.
Số lượng: 128m.

 

 

3. Đặc tính của băng tải gầu nâng


Băng tải Gầu nâng được thiết kế chuyên dụng nên sở hữu những đặc tính vượt trội hơn những loại băng tải khác: 
- Phát huy tối đa tác dụng khi dùng để vận chuyên vật liệu lên cao do thiết kế đặc biệt
- Bền mòn, bèn xé rách: Cấu trúc băng tải có lớp cao su bền mòn, bền xé rách do được thiết kế từ cao su tự nhiên. Phần trong lớp băng tải là 2 lớp lưới thép và cốt thép đan nhau theo chiều ngang, dọc, giúp băng tải có độ bền cao, chống hiện tượng bị xé rách.
- Chịu nhiệt tốt: Băng tải làm việc thời gian dài trong điều kiện nhiệt độ cao có thể đạt tới 180 độ C.
- Tải trọng lớn, hạn chế tối đa rơi vãi nguyên liệu: thiết kế vận chuyển vận liệu từ thấp lên cao, sử dụng gầu múc để chứa giúp vật liệu không bị rơi vãi.
- Hạn chế bụi ra môi trường
- Tiết kiệm không gia lắp đặt.


4. Lý do khách hàng chọn mua sản phẩm của Cao su 75


Công ty TNHH một thành viên Cao su 75 luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại băng tải công nghiệp. Dưới đây là những lý do khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi:
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý
- Khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn được chiết khấu giá
- Chế độ bảo hành uy tín
- Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong quá trình khách hàng yêu cầu thiết kế, lắp đặt và sử dụng và sửa chữa băng tải.
- Có chính sách hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng đạt thỏa thuận với công ty.
Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, đặt mua sản phẩm băng tải gầu nâng của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: 02433.261.315 Mr. Tuyên - 0969.822.822