TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH KAIZEN 5S

16/10/2018

-

Phan Chiến Thắng

-

0 Bình luận

       Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75 đã tổ chức Lễ phát động thực hiện chương trình Kaizen- 5S.

         Tham dự buổi Lễ phát động thực hiện chương trình Kaizen 5S gồm đồng chí Phan Chiến Thắng- Giám đốc Công ty, đồng chí Lê Văn Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Công ty và toàn thể cán bộ, CNV của Công ty.

             Trong phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Phan Chiến Thắng- Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh sau hai năm Công ty áp dụng chương trình thực hành 5S đã có những thành công bước đầu, tạo nên nhiều chuyển biến mới, tích cực, theo hướng văn minh công nghiệp. Việc thực hiện chương trình “5S” đã tác động tích cực đến công tác quản lý, tác động trực tiếp đến toàn thể cán bộ, CNV. “5S” đã tạo nơi làm việc trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn; việc chấp hành kỷ luật lao động được tốt hơn, các thao tác xử lý công việc trở nên dễ dàng và an toàn; tránh được những lãng phí không cần thiết; đem lại niềm tin cho khách hàng...

              Tuy nhiên, để chương trình này được duy trì thường xuyên, thực chất, lãnh đạo, chỉ huy Công ty đã phát động thực hiện chương trình Kaizen kết hợp với 5S với mục tiêu: giảm lãng phí, tăng năng suất, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động; tạo động lực thúc đẩy cá nhân có các ý tưởng cải tiến; tạo được tinh thần làm việc tập thể, đoàn kết; tạo ý thức cho người lao động luôn hướng tới giảm thiểu các lãng phí và xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp.

            Tại buổi Lễ phát động, đại diện các Phòng ban, phân xưởng đã lên ký cam kết việc thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến chương trình Kaizen-5S. Với nhiệm vụ tạo nên một môi trường lao động hiệu quả, gọn gàng, sạch sẽ, cải thiện năng suất lao động, tập thể cán bộ, CNV Công ty quyết tâm duy trì thực hành tốt chương trình Kaizen- 5S để trở thành một thói quen tích cực, một nét văn hóa đối với tất cả cán bộ, CNV của Công ty, không chỉ ở phạm vi công việc mà còn được áp dụng trong đời sống.

              Sau Lễ phát động, Công ty đã tổ chức tổng dọn vệ sinh và tổ chức trao thưởng Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Kaizen-5S, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tích cực trong triển khai thực hiện Kaizen- 5S và tích cực vệ sinh lao động.

TAGS :

TIN MỚI