Bọc lô cao su – Biện pháp hữu hiệu bào mòn

Bọc lô cao su – Biện pháp hữu hiệu bào mòn

 

Các sản phẩm của caosu75 luôn được làm những thợ lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm nên mẫu mã, chất lượng tuyệt đối  được bảo đảm, sản phẩm bọc lô cao su của đơn vị chúng tôi bọc đảm bảo được về thẩm mỹ và giá thành đi đôi với chất lượng.

boc-lo-cao-su

caosu75 là đơn vị chuyên sản xuất các loại cao subọc lô cao su trực thuộc bộ quốc phòng Việt Nam nên bạn có thế hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

boc-lo-cao-su

Bọc lô cao su

Sản phẩm bọc lô cao su hiện nay có rất nhiều đơn vị làm được , nhưng không phải đơn vị nào làm cũng tốt, thông thường những đơn vị làm chưa có kinh nghiệm sâu về bọc cao su thì qua quá trình sử dụng một thời gian ngắn sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc vỡ, và lão hóa rất nhanh.

boc-lo-cao-su

Vậy nên để khắc phục được nhược điểm đó công ty chúng tôi sử dụng vật liệu liệu đầu vào là vật liệu nguyên khai, nguyên chất , hoàn toàn tự nhiên chứ không sử dụng cao su tái chế nên đảm bảo chất lượng cao, sử dụng lâu ngày mà độ mài mòn rất ít, cao su bám dính vào rulo hoàn toàn không bị bong rộp và đã được khách hàng đánh giá cao.