BĂNG TẢI CAO SU MÁY CÁN TÔN XỐP

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Biến đổi khí hậu trên toàn cầu, ngày càng trở nên khắc nghiệt, thách thức sự thay đổi đa dạng của con người để cùng tồn tại với thời tiết. Trên thế giới đã có rất nhiều nghiên cứu sản phẩm mới ra đời để đối ứng với việc biến đổi khí hậu, chống tia UV, chống nắng nóng gay gắt, chịu nhiệt độ thấp – cùng với đó là sự ra đời của tôn xốp. Hiện nay, ở một số nước Đông Nam Á đã phát triển và ứng dụng tôn xốp rộng dãi  trong xây dựng như làm nhà xưởng, nhà kho, các công trình dân sinh….. nhận thấy hiệu quả rất tốt do vậy nhu cầu tôn xốp ngày một tăng và dây chuyền sản xuất tôn xốp cũng được sản xuất rất lớn.

Công nghệ chế tạo tôn xốp đòi hỏi độ chính xác và thẩm mỹ cao, thiết bị công nghệ không thể thiếu trong dây sản xuất đó là băng tải cao su dẫn tôn – có nhiệm vụ dẫn chuyền tôn qua hệ thống phun xốp PU.

Việt Nam là một trong những nước sản xuất dây chuyền sản xuất tôn xốp và xuất khẩu sang Thái Lan, Lào, Mianma… với số lượng lớn. Tuy nhiên trong nước chưa có đối tác sản xuất băng tải dẫn tôn nên các doanh nghiệp phải nhập khẩu ở nước ngoài để sản xuất, thay thế. Việc nhập khẩu gặp rất nhiều kho khăn do dịch bênh Covid – 19, tiên độ chậm và giá thành cao gây ảnh hưởng lớn đến sản xuất của các doanh nghiệp.

Máy cán tôn xốp – Ảnh: Internet

Trước tình hình đó; Công ty TNHH MTV Cao su 75(Cao su 75) đã tập chung nghiên cứu, phát triển thành công sản phẩm băng tải dẫn  tôn của máy cán tôn xốp, thay thế hàng nhập khẩu, chủ động đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

       Sản xuất băng tải máy cán tôn xốp tại Cao su 75

 Sau khi chế tạo thành công băng tải cao su của máy cán tôn xốp, sản phẩm được lắp đặt thử nghiệm trên đây chuyền của khách hàng. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm và tiến tới sẽ lắp đặt trên hệ thống máy cán tôn xốp xuất khẩu sang thị trường Thái Lan. Để có thành quả đó phải kể đến sự quyết tâm của Lãnh đạo công ty, đội ngũ kỹ thuật giàu nhiệt huyết, đôi bàn tay khéo léo của người lao động đã đặt bước chân tiên phong trong nước đối với sản phẩm băng tải cao su máy cán tôn xốp do Cao su 75 sản xuất. Hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển để sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn.

Kỹ thuật Công ty Cao su 75 kiểm tra lắp đặt trên dây chuyền của Khách hàng

Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

Trong tương lai Cao su 75 sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều chủng loại mới theo yêu cầu từ phía khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Một số hình ảnh băng tải cao su máy cán tôn xốp do Cao su 75 sản xuất